# giấy dán tường ; # giấy dán tường gò vấp ; # tổng kho phân phối giấy dán tường
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Khi các bạn gửi dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như sau:
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ khi khách hàng có yêu cầu.
  • Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi Khách hàng phát sinh đơn hàng.
  • Gửi thông báo khi Chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.
  • Để liên lạc với Khách hàng cho các cuộc khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ do Chúng tôi cung cấp.
  • Thông qua địa chỉ emai và số điện thoại Quý khách hàng cung cấp để phản hồi những ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng trong nội bộ, đúng như mục đích đã đề ra.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi Khách hàng có yêu cầu huỷ các thông tin cá nhân của Khách hàng đã cung cấp.
4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó:
Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của Khách hàng cho các đối tượng sau:
  • Các bộ phận của Công ty Chúng tôi có liên quan đến việc hỗ trợ, liên lạc và thực hiện giao dịch, vận chuyển với Khách hàng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KHANG
Địa chỉ: 249 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0865.886.339
6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho Chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH KHANG

GPKD số: 0310958000 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 30/06/2011
 249 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP HCM
 ctyttntminhkhang@gmail.com
 0916.289.994
Mở cửa:
Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00
Chủ Nhật: 8h00 - 16h00

ĐÃ ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

giấy dán tường, giấy dán tường gò vấp, tổng kho phân phối giấy dán tường, giấy dán tường quận 12, giấy dán tường quận tân bình, giấy dán tường quận 2, giấy dán tường quận bình tân

Hotline: 0916289994 Tư Vấn - Mang Mẫu Tận Nơi
Chat Zalo
Gọi điện

Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Giấy dán tường

Phân phối giấy dán tường